Các dịch vụ công nghệ của
S P E Z

Cung cấp dịch vụ Giao Thức Ăn & Giao Hàng chỉ là khởi đầu.

Ứng dụng sản phẩm và dịch vụ khác của SPEZ

SPEZ là một dự án & thuộc công ty công nghệ IR có sứ mệnh đưa ra những  sản phẩm & dịch vụ theo hướng tốt đẹp hơn. Công nghệ của chúng tôi giúp chúng tôi phát triển và duy trì các nền tảng đa diện phù hợp với những người tiêu dùng đang tìm kiếm chuyến đi và các nhà cung cấp dịch vụ đi xe độc ​​lập cũng như với các hình thức giao thức ăn và giao hàng. Bằng phương tiện cá nhân

Chúng tôi kết nối người tiêu dùng và nhà hàng, cửa hàng tạp hóa cũng như những người bán khác để họ có thể mua và bán bữa ăn, hàng tạp hóa và các mặt hàng khác, sau đó chúng tôi kết nối họ với các tài xế giao hàng độc lập. Thêm vào đó, SPEZ nỗ lực xây dựng dịch vụ kết nối các chủ cửa hàng và nhà vận chuyển trong ngành vận tải hàng hóa.

Dịch vụ cung cấp chuyến đi

Ngoài SPEZ ra chúng tôi còn xây dựng một nền tảng độc lập tên là UTRIP để khách hàng có thể đặt xe cho nhu cầu di chuyển hoặc chia sẻ chuyến đi.

Tất Cả Các Dịch Vụ 👇

Giao đồ ăn theo yêu cầu

Đặt hàng từ các nhà hàng yêu thích của bạn, trực tuyến hoặc bằng ứng dụng SPEZ. Các nhà hàng sẽ chuẩn bị đơn đặt hàng của bạn và người giao hàng gần đó sẽ giao hàng đến tận nhà cho bạn.

Nhà hàng

SPEZ Store sẽ hỗ trợ hoạt động kinh doanh nhà hàng của bạn. Khi món ăn của bạn được giới thiệu trong ứng dụng, khách hàng mới có thể khám phá món ăn đó và những khách hàng trung thành có thể thưởng thức món ăn đó thường xuyên hơn. Người giao hàng sử dụng ứng dụng SPEZ Deliman giao đồ ăn nhanh chóng, duy trì chất lượng đồ ăn tốt nhất có thể.

Kiếm tiền với SPEZ

Tận dụng tối đa thời gian của bạn để tăng thêm thu nhập trên chính phương tiện cá nhân của bạn.

Hoặc kiếm tiền bằng cách giao các đơn đặt hàng đồ ăn mà mọi người muốn hoặc các mặt hàng khác được yêu cầu trên ứng dụng SPEZ.