Together - Everything is possible.

Our Message

Cùng Spez: Tạo nên sức mạnh kinh tế cho mỗi cá nhân, không có khó khăn nào tồn tại mãi mãi cũng không có thứ gì có thể cản bước chúng ta tiến về phía trước. Kim chỉ nam của Spez là cùng nhau tiến lên – cùng nhau phát triển.

About Us

THỰC PHẨM & DỊCH VỤ TỐT HƠN CHO NHIỀU NGƯỜI HƠN

Chúng Tôi Mơ Lớn & Làm Lớn

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng thành thị với sự tiện lợi chưa từng có. Sự thuận tiện là điều khiến chúng tôi đánh giá cao và duy trì. Đó là điều khiến chúng tôi ra khỏi giường từ sớm ngủ ít đi và nói:
"Hãy làm điều này." và để ngày bài viết này được viết chúng tôi nói "We dit it".

Chúng tôi là SPEZ. Khởi nghiệp bởi những người dám nghĩ dám làm. Kiểu người không cam chịu số phận không sợ khó khăn hoặc thử thách, để thực hiện hoài bão mà họ luôn hướng đến. Đoàn kết & phấn đấu và trung thực là sức mạnh của chúng tôi. Đó là huyết mạch và cũng là nền tảng cốt lõi của chúng tôi. Nó chạy trong huyết quản của chúng tôi. Đó là điều khiến chúng tôi phải rời khỏi giường mỗi 6 giờ sáng.

Nó thúc đẩy chúng tôi liên tục cải thiện và học hỏi để tạo ra điều gì đó tốt đẹp hơn và phù hợp hơn, cho người dùng. Với tốc độ phục vụ đáng kinh ngạc mà một Startup Việt có thể làm được hiện nay.

Chúng tôi thực hiện dự án này để kết nối các bạn với thế giới kỹ thuật số để giúp thực hiện yêu cầu chỉ bằng vài lần nhấn nút.

Vì vậy, bạn có thể di chuyển hoặc sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp ở bất kỳ thời điểm nào bạn muốn hoặc bạn cũng có thể đăng ký làm đối tác giao hàng & cửa hàng và kiếm tiền một cách an toàn và cách bền vững cho hành trình dài của chúng ta.

Tất nhiên, không phải lúc nào chúng tôi cũng làm đúng. Nhưng chúng tôi không sợ thất bại, vì nó khiến chúng ta tốt hơn, khôn ngoan hơn và mạnh mẽ hơn. Và điều đó càng khiến chúng tôi cam kết thực hiện những điều đúng đắn hơn trước khách hàng, cộng đồng địa phương và thành phố cũng như nhóm đối tác vô cùng đa dạng của chúng tôi.

Ý tưởng về SPEZ ra đời vào một đêm thức trắng tại bàn làm việc của tôi năm 2020, và kể từ đó, tôi miệt mài học tất cả mọi thứ có liên quan dù là điều nhỏ nhất và thực hiện nó. Chúng tôi đã phát triển thành một nền tảng hỗ trợ thu nhập linh hoạt cũng như giúp khách hàng có thể di chuyển hoặc đặt hàng & giao hàng theo mong muốn của họ.

Từ bữa ăn mang đi đến nhu yếu phẩm hàng ngày, thuốc theo toa cho đến bất kỳ thứ gì bạn cần bất kỳ lúc nào và kiếm tiền theo cách của bạn. Từ những người lái xe được kiểm tra lý lịch đến xác minh theo thời gian thực, an toàn là ưu tiên hàng đầu mỗi ngày. Tại SPEZ, việc phát triển không bao giờ kết thúc, không bao giờ dừng lại và luôn chỉ mới bắt đầu.

IR
I RACE FOR MY LIFE

Thêm Thông Tin Về
S P E Z

Tiếp Cận Và Hiểu Chúng Tôi Hơn